Dell Technologies new server lineup for its PowerEdge portfolio

Lượt xem: 2103

Dell Technologies công bố danh mục Dell EMC PowerEdge thế hệ tiếp theo, bao gồm 17 máy chủ server mới mà các công ty, doanh nghiệp cho biết mang lại hiệu suất cao nhất cho đến nay cũng như tiết kiệm năng lượng hơn tới 60% so với thế hệ máy chủ server dell trước đó.

12-07-dell-emc-serverhub

ĐẶC SẮC

Ransomware: Cấm nạn nhân trả tiền chuộc có thể làm giảm các cuộc tấn công, nhưng nó sẽ không ngăn họ

Exbibyte: Cách khai thác tiền điện tử Chia đã biến tôi thành một kẻ nghiện lưu trữ

Màn hình di động tốt nhất: Làm việc từ mọi nơi

VPN tốt nhất: Các dịch vụ VPN hàng đầu được đánh giá và so sánh

Theo Dell EMC, PowerEdge R6515 mới có bộ xử lý AMD EPYC thế hệ thứ 3 và tăng tốc khả năng xử lý dữ liệu lên đến 60% trong cơ sở dữ liệu Hadoop dữ liệu lớn.

Trong khi đó, Dell PowerEdge R750 mới, với bộ xử lý Intel Xeon Scalable Thế hệ thứ 3 sắp ra mắt, mang lại hiệu suất cao hơn tới 43% cho các khối lượng công việc nặng về tính toán.Dell EMC PowerEdge XE8545 và R750xa mới được tối ưu hóa bằng bộ gia tốc cho khối lượng công việc đòi hỏi nhiều dữ liệu.

Danh mục đầu tư cũng bao gồm các máy chủ siêu bền PowerEdge XR11 và XR12 dựa trên Intel mà Dell cho biết cung cấp hiệu suất doanh nghiệp và bảo mật trong một hệ số hình thức bền bỉ cho khối lượng công việc dựa trên cạnh.

Dell cũng làm nổi bật mô hình định giá theo yêu cầu linh hoạt của mình thông qua Project Apex, cũng như Dell Technologies Cloud Console, đóng vai trò là lớp kiểm soát cho việc triển khai đa đám mây và mua sắm thiết bị tại chỗ do Dell quản lý như một dịch vụ. Dell cho biết dòng máy chủ PowerEdge mới có sẵn tính năng Flex On Demand, cho phép khách hàng thanh toán dựa trên mức sử dụng thực tế.

“Jeff Boudreau, chủ tịch và GM của Nhóm giải pháp cơ sở hạ tầng tại Dell Technologies cho biết: “Dữ liệu đang được tạo ra và sử dụng ở nhiều nơi hơn bao giờ hết và các tổ chức được thử thách để hành động trên nó càng nhanh càng tốt”. "Khi chúng tôi đổi mới cho tương lai của CNTT, tự động hóa nâng cao là điều bắt buộc, bất kể cơ sở hạ tầng nằm ở đâu. Các máy chủ PowerEdge mới của chúng tôi cung cấp hiệu suất cấp độ tiếp theo để giúp khách hàng tăng tốc độ hiểu biết về dữ liệu và hướng tới máy tính tự động."

Source : Dell EMC I zdnet