Hội thảo về chủ đề Tăng tốc ứng dụng AI và phân tích dữ liệu

Lượt xem: 1060

Hội thảo về chủ đề: "Phát triển bền vững trong trung tâm dữ liệu với CPU hiệu năng cao từ AMD" và "Tăng tốc ứng dụng AI và phân tích dữ liệu với máy chủ chuyên dụng của Dell Technologies" do Dell Technologies phối hợp cùng các đối tác công nghệ AMD, ADG và Serverhub phối hợp tổ chức.

serverhub_1

Hiện nay các trung tâm dữ liệu cần phải tối ưu hiệu suất và đảm bảo tính bền vững trong hoạt động xuyên suốt. Để đáp ứng nhu cầu đó, AMD và Dell đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm cải tiến phù hợp với nhu cầu chuyển đổi số của mọi Doanh nghiệp.

serverhub_2

Tham gia chương trình hội thảo, quý đối tác, các khách mời thân thiết đã được trao đổi trực tiếp với các diễn giả của AMD, Dell Technologies, từ đó, giúp tháo gỡ những bài toán mà Doanh nghiệp đang gặp phải.

serverhub_4

Diễn giả AMD, Dell Technologies

serverhub_3

Quý đối tác khách hàng 

serverhub_5

Hy vọng rằng trong thời gian tới, các Đại lý vẫn sẽ tiếp tục chọn ADG, Dell, AMD, Serverhub là những người bạn đồng hành trên con đường chuyển đổi số của Doanh nghiệp.

serverhub_6

Serverhub xin gửi lời cảm ơn Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng đã dành thời gian tham dự Hội thảo : “Tăng tốc ứng dụng AI và phân tích dữ liệu với máy chủ chuyên dụng của Dell Technologies” được tổ chức vào ngày 29/03/2023 vừa qua.

Chúng tôi rất mong tiếp tục được đồng hành cùng Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng trong các chương trình sắp tới.

Trân trọng.